Chi tiết thảm trang trí Sapphire

1

Thảm trang trí Sapphire nhập khẩu Thổ Nhỉ Kỳ, Đạt tiêu chuẩn hợp quy của Việt Nam và Châu Âu;  Chứng nhận OEKO – TEX – Đức; Với chất liệu chủ 50% tre và 50% Vải Tencel. Mật độ sợi: 2.000.000 điểm/mTrọng lượng trung bình: 3.0 kg/m2

Thảm trang trí Sapphire được sản xuất từ Vải Tencel với những sợi bông được chiết xuất từ những cây gỗ thiên nhiên họ nhà Kim như bạch đàn, tre, thân cây xốp nhiều sợi cenllulo nhất là từ câ Khuynh Diệp. Nguyên liệu được nghiền thành bột sau đó được kéo sợi theo công nghệ Nano hay còn gọi là công nghệ môi trường nên rất an toàn và thân thiện cho người sử dụng.

Thảm trang trí Sapphire phù hợp trang trí trong nhà: thảm trang trí phòng khách, thảm trang trí phòng ngủ.

Đặc điểm nổi bật của thảm trang trí Sapphire có khả năng phân hủy tốt trong đất, không gây ô nhiễm môi trường, các dung môi oxit amin được sử dụng trong quá trình sản xuất hoàn toàn vô hại đối với con người hoặc có thể tái sử dụng nhiều lần.

Thảm Sapphire có ưu điểm không bị co rút sơi, không bị nhăn sau khi giặt hay sử dụng, đặc biệt thẩm thấu thoáng khí rất tốt, và không có bụi vải. thảm trang trí phòng khách Sapphire ít co giãn và chiu được sự mài mòn cao.

Ngoài ra với kết cấu của sợi Tencel giúp thảm trang trí phòng khách Sapphire luôn mềm mịn giữ được sự êm ái và ít bị nhăn, ít co giãn đàn hồi vì không bị các khoáng chất do nước cứng bám vào cho nên vẫn giữ được chất liệu như ban đầu cho dù qua nhiều lần giặt tảy theo thời gian.

Thảm Sapphire với chất liệu vải Tencel có tính năng hấp thụ độ ẩm trên cả tuyệt vời, mồ hôi không khí ẩm được thấm hút nhanh vào bên trong sợi và nhanh tróng tỏa ra không khí xung quanh nên không gây ra độ ẩm quá mức trên da, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất.

Thảm  Sapphire với chất liệu là sơi vải Tencel và tre từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên rất lành tính không gây dị ứng cho mọi làn da. Với tính năng quản lý độ ẩm đặc biệt tốt do đó làm giảm sự sinh trưởng của vi khuẩn và các tác nhân khác gây khó chịu cho người sử dụng.

Thảm Sapphire với chất liệu vải Tence, vá vải tre  là sự kết hợp hoàn hảo của nguyên liệu thiên nhiên với công nghệ Nano tạo ra chất liệu vải cao cấp, với liệu pháp cân bằng độ ẩm và thoáng khí giúp người sử dụng tuần hoàn máu đem lại quá trình hồi phục các tế bào trên da tốt nhất, chống lại quá trình xơ hóa và tái tạo Elastin tăng tính đàn hồi, diệt nấm mốc và chống nhiễm khuẩn trên da cao nhất.

Các mẫu Thảm Sapphire:

 

Đăng

admin

One thought on “Chi tiết thảm trang trí Sapphire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài tiếp theo

Chi tiết thảm trang trí Trend

T6 Th9 13 , 2019
Thảm trang trí Trend nhập khẩu Thổ Nhỉ Kỳ, Đạt tiêu chuẩn hợp quy của Việt Nam và Châu Âu;  Chứng nhận OEKO – TEX – Đức; Mật độ sợi: 785.000.000 điểm/m2Trọng lượng trung bình: 2,2 kg/m2 Nội dung chính Giá sản phẩmĐặc điểm chungMàu và vấn chủ đạo Giá […]
Hotline: 0988.876.110
Facebook
Gọi điện ngay