Chi tiết thảm trang trí Ipek

1

Thảm trang trí phòng khách Ipek nhập khẩu Thổ Nhỉ Kỳ Đạt tiêu chuẩn hợp quy của Việt Nam và Châu Âu;  Chứng nhận OEKO – TEX – Đức; Mật độ sợi: 2.000.000 điểm/m2 Trọng lượng trung bình: 2,850 kg/m2 với chất liệu chủ yếu là sợi tre 80% và 20% lụa loại vải tự nhiên được tổng hợp từ bột gỗ của cây tre cùng với một quy trình tiên tiến nhất. Loại vải này có khả năng hút ẩm cực kỳ tốt, vượt trội hơn vải cotton đến 60% và độ bền màu cao.

Thảm trang trí phòng khách Ipek sử dụng sơi tre  sợi bền nhất trên thế giới và đã được sử dụng từ hàng ngàn năm qua để làm thảm, nhà ở, quần áo và nhiều đồ dùng, vật dụng khác nữa. Thảm tre có tuổi thọ rất lâu năm, ngay cả khi được đặt ở những vị trí thường có nhiều người qua lại thì thảm tre cũng chỉ mềm đi đôi chút sau một thời gian dài.

Thảm trang trí phòng khách Ipek với sợi tre là sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong nhà bếp vì nó là một loại chất xơ tự nhiên có khả năng chịu lửa tốt. Những tấm thảm tre thường không bắt bụi nên có thể được sử dụng cho hành lang, phòng bếp và phòng gia đình.

Thảm trang trí phòng khách Ipek  không chỉ bền mà nó còn mang đến hiệu quả trang trí rất tốt cho nhiều khu vực trong một căn nhà. Chẳng hạn như bạn có thể đặt một tấm thảm Ipek  trong phòng khách, ngoài hiên hay ở khu vực vui chơi giải trí, thư giãn của cả gia đình…

Thảm trang trí phòng khách Ipek với vật liêu chủ yếu là tre  cũng có thể được sử dụng như là một phong cách trang trí tô điểm cho sàn gỗ tự nhiên để mang lại một bầu không khí ấm áp, thân thiện bởi sàn gỗ thường khá cứng và mang lại cảm giác khá lạnh, một chút điểm nhấn đến từ chất liệu tre sẽ trung hoà được những khiếm khuyết đó của sàn gỗ. Thêm nữa, cảm giác được bước chân trên chiếc thảm tre chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy rất bất ngờ và thú vị.

Đăng

admin

One thought on “Chi tiết thảm trang trí Ipek

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài tiếp theo

Chi tiết thảm trang trí Sapphire

T6 Th9 13 , 2019
Thảm trang trí Sapphire nhập khẩu Thổ Nhỉ Kỳ, Đạt tiêu chuẩn hợp quy của Việt Nam và Châu Âu;  Chứng nhận OEKO – TEX – Đức; Với chất liệu chủ 50% tre và 50% Vải Tencel. Mật độ sợi: 2.000.000 điểm/m2  Trọng lượng trung bình: 3.0 kg/m2 Thảm trang […]
Hotline: 0988.876.110
Facebook
Gọi điện ngay